GIỚI THIỆU

 huong-tang

Ms Hương là ai ?

Tôi sẻ không thực hiện được ý tưởng và thành công của mình nếu không có dịp gặp bạn.

Chào bạn,

Là đơn vị chuyên cung cấp nệm thú bông Số 1 tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển mạnh và bền vững như hiện nay thương hiệu nệm thú bông Naive đã có mặt khắp các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh thành cả nước. Nệm thú bông Naive đã cung cấp sang các nước Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Combodia, Hàn Quốc… Nhận được rất nhiều phản hồi và hình ảnh chụp nệm tại nhà của khác hàng, từ email, tin nhắn, facebook hoàn toàn hài lòng về chất lượng nệm, độ uy tín,  và thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên.

Vì sao tôi đặt tên Naive ?

Naive trong tiếng việt có nghĩa là Ngây Thơ, tuổi thơ là một thế giới tươi đẹp được ví như “tuổi thiên thần”. Giai đoạn đẹp nhất của một con người, ngây thơ trong sáng như tờ giấy trắng các bậc cha mẹ có thể vẽ lên hình ảnh đẹp, câu chuyện tốt, những ký ức đẹp. Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho các bé và bạn tuổi “teen” mới lớn qua chiếc nệm thú bông dễ thương mang những hình ảnh nhân vât hoạt hình mà các bé thần tượng như Doreamon, Hello Kitty, Totoro, Minion…đó cũng là ý nghĩa cho câu slogan mà tôi đặt “Vui trong từng giấc ngủ”.

Cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác, tôi cũng có một gia đình nhỏ hạnh phúc với bốn thành viên. Tôi luôn hiểu vai trò của một người vợ luôn đồng hành bên chồng, một người mẹ hiền sẵng sàng hy sinh cho con, là người bạn chân thành, là một doanh nhân thành đạt mang thật nhiều giá trị đến cho xã hội. Xuất thân từ một gia đình nghèo, tôi hiểu rằng để thành công và có được cuộc sống thịnh vượng tôi phải phấn đấu liên tục, học hỏi từ những người thành công, tôi đã và đang làm được điều đó. Cuộc sống và nghịch cảnh đã dạy tôi dũng cảm chấp nhận thử thách và mạnh mẽ tiến lên phía trước.

Là chủ một doanh nghiệp, tôi luôn hiểu rằng “niềm tin và giá trị” mang đến với khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Chính vì điều đó mà thương hiệu Nệm Thú Bông Naive ngày càng được khách hàng tin tưởng và yêu mến. Tôi tự hào và hạnh phúc về những điều mình đã làm, tôi muốn chia sẽ và đóng góp cho xã hội nhiều giá trị hơn.

       huong-tang     

Tăng Thị Thu Hương: Được xem là một trong những người tiên phong trào lưu nệm thú bông               tại Việt Nam, mang đến một giá trị tinh thần món quà ý nghĩa và niềm vui lớn cho các em                     bé và các bạn tuổi teen. Phương châm của tôi là”niềm vui của khách hàng” được đặt hàng đầu.  

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *