NỆM THÚ BÔNG TOTORO – VUI TRONG TỪNG GIẤC NGỦ !

Dù cuối tuần nghỉ làm việc nhưng do khách hàng không nhận được ngày thường phải bận đi làm. Naive cũng làm hài lòng khách hàng dù ngày nghỉ cũng ship bằng xe máy đến tận nơi từ HCM đến Tòa nhà Becamex Bình Dương cho chị Thúy món quà nệm thú bông Totoro chị dành tặng cho con.

 

1

 

Naive nâng niu từng giấc ngủ giúp bé có 1 giấc ngủ thật tuyệt vời. Nệm thú bông Totoro được làm với những nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc và Thái Lan. Sau đó được may tại Việt Nam với đội ngũ lành nghề của Nệm Thú Bông Naive.

Totoro là một nhân vật hoạt hình dễ thương và ấm áp trong phim My Neighbour Totoro. Không chỉ trẻ em và ngay cả người lớn cũng rất yêu mến Totoro.
2

 

Bộ phim hoạt hình Totoro tham gia với câu chuyện bắt đầu khi hai chị em Satsuki và Mei dọn từ thành phố về quê sống và tại đây họ đã gặp Totoro tốt bụng. Cuộc sống trong phim với những tình tiết vui nhộn, cảm động đã làm cho Totoro trở thành thần tượng của nhiều người trên khắp thế giới.

Vì vậy mà tất cả những gì liên quan đến Totoro đều được yêu thích một trong số đó là nệm thú bông Totoro.
3

 

Chiếc nệm thú bông Totoro mang giao cho chị Thúy. Nhìn chiếc nệm rất dễ thương và giống y như trong phim phải không ạ. Cảm ơn chị Thúy đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Nệm Thú Bông Naive.

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *